THỜI SỰ: LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI – NGƯỜI LƯU GIỮ CÁC BÀI THUỐC CỔ TRUYỀN DÂN TỘC
(Nguồn đài truyền hình CÔNG AN NHÂN DÂN)

ĐỒNG HÀNH TÌM LẠI NIỀM VUI CHO NGƯỜI TRẦM CẢM – RỐI LOẠN LO ÂU 

Trầm cảm, rối loạn lo âu là một chứng rối loạn tâm trạng, gây ra một cảm giác buồn và mất hứng thú kéo dài dai dẳng. Khi bạn gặp phải quá nhiều căng thẳng, áp lực, sốc tâm lý từ những việc trong cuộc sống sẽ dần dẫn đến tình trạng trầm cảm.
người mắc trầm cảm, họ chán ghét mọi thứ, thậm chí là chính cả bản thân mình. Họ không thiết tha gì với cuộc sống hiện tại, cô độc, tinh thần suy sụp, không lối thoát khiến họ luôn muốn tìm đến cái chết.

 

CÁC TRIỆU CHỨNG CƠ BẢN CỦA TRẨM CẢM – RỐI LOẠN LO ÂU

 • ⇒ Luôn thấy MỆT MỎI, KHÔNG MUỐN LÀM GÌ dù không có vấn đề về sức khỏe.
 • ⇒ Tự dằn vặt và trách móc bản thân, cảm giác mình có TỘI LỖI, VÔ DỤNG, không xứng đáng.
 • ⇒ KHÔNG TỰ KIỂM SOÁT ĐƯỢC CẢM XÚC, vui buồn lẫn lộn, thường xuyên nóng giận, cáu gắt, chửi bới.
 • ⇒ Trằn trọc, MẤT NGỦ VÌ SUY NGHĨ TIÊU CỰC mỗi tối, hoặc ngủ quá nhiều vì cơ thể mệt mỏi.
 • ⇒ MẤT HỨNG THÚ với cuộc sống hàng ngày, dù cho đó đều là những sở thích trước đây.
 • ⇒ Thu mình với xã hội, KHÔNG MUỐN TIẾP XÚC với mọi người, thích ở 1 mình, trốn trong phòng.
 • ⇒ Giảm cảm giác ngon miệng, SỤT CÂN NHANH HOẶC ĂN QUÁ NHIỀU.
 • ⇒ Suy nghĩ về những thứ có thể làm đau bản thân, có ý tưởng hoặc HÀNH VI TỰ SÁT.
 

TÁC HẠI, BIẾN CHỨNG BỆNH TRẦM CẢM, RỐI LOẠN LO ÂU

Trầm cảm đang là căn bệnh của xã hội hiện đại, nó có thể xảy ra với bất kỳ ai, ở bất kỳ độ tuổi, tầng lớp nào. Không chỉ ảnh hưởng đến mỗi tâm lý người bệnh, TRẦM CẢM còn để lại những hệ lụy vô cùng nguy hiểm, nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng sức khỏe và đời sống người bệnh.

Lương y Nguyễn Thị Thái – Giám đốc phòng chẩn trị YHCT

BÀI THUỐC CHỮA TRẦM CẢM, RỐI LOẠN LO ÂU – BÍ QUYẾT GIA TRUYỀN CỦA NGƯỜI TÀY  

Thấu hiểu những đau đớn, mệt mỏi trong cuộc sống mà bệnh nhân phải gánh chịu do TRẦM CẢM. Nhà thuốc đã và đang chia sẻ tới bệnh nhân cách ĐIỀU TRỊ BỆNH TRẦM CẢM, RỐI LOẠN LO ÂU  HIỆU QUẢ. 

Lương y chia sẻ:  “Bài thuốc đã lưu truyền nhiều đời nay ở Hà Giang, vùng đất chủ yếu là đồi núi có hàng nghìn các cây thuốc quý hiếm mà không nơi đâu có được. Những người đi trước của dòng họ tôi đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu bài thuốc để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân, nên tôi rất vinh dự và tự tin khi được kế thừa bài thuốc này để giúp được ngày càng nhiều cặp vợ chồng được hoàn thành thiên chức làm cha làm mẹ”

luong-y-nguyen-thi-thai (126)

 BÀI THUỐC CHỮA TRẦM CẢM RỐI LOẠN LO ÂU – ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BỆNH NHÂN

Bài thuốc của lương y như một minh chứng sống cho vai trò quan trọng của thuốc nam đối với nền y học dân dân tộc.

Hơn 20 năm qua lương y Nguyễn Thị Thái ở tỉnh Hà Giang trở “mẹ” của hàng trăm đứa con, thành ân nhân của rất nhiều người bệnh trên cả nước.

PHÁC ĐỒ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TRẦM CẢM, RỐI LOẠN LO ÂU

GIAI ĐOẠN 1

Loại bỏ cảm lo lắng, mệt mỏi, chán nản, suy nghĩ tiêu cực.

GIAI ĐOẠN 2

Thúc đẩy tinh thần, điều hòa tâm trang đem đến cảm giác vui vẻ thoải mái.

GIAI ĐOẠN 3

Tăng cường chức năng của não bộ và hệ thống hệ thần kinh chức năng, hệ thần kinh thực vật

Mỗi tình trạng bệnh đều được lương y kê đơn cắt thuốc riêng

Để có được thành công đó, một phần do cách bào chế thuốc của lương y Nguyễn Thị Thái rất đặc biệt. Hiện nay, trước tốc độ phát triển của nền kinh tế thị trường, khi mà các công ty dược Việt Nam và thế giới ra sức sản xuất thực phẩm chức năng, viên hoàn, thì lương y Nguyễn Thị Thái vẫn giữ nguyên bản sắc thuốc dân tộc: sử dụng thuốc lá Nam sắc uống hoặc bào chế dạng cao thuốc đun thủ công đúng 7 ngày đêm để được tinh chất cao theo đúng phương pháp gia truyền. Với việc gìn giữ và bảo tồn những giá trị nguyên bản của thuốc Nam  lương y Nguyễn Thị Thái đã giúp cho hàng nghìn người thoát khỏi bệnh.

luong-y-nguyen-thi-thai (62)

NHÀ THUỐC VINH DỰ VÀ TỰ TIN KHI ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG NGHÌN BỆNH NHÂN VƯỢT QUA BỆNH TRẦM CẢM RỐI LOẠN LO ÂU 

CÓ UY TÍN QUA BAO THẾ HỆ

 • Thuốc trực tiếp do lương y Nguyễn Thị Thái bào chế và kê đơn riêng cho từng người.
 • Là bài thuốc gia truyền nổi tiếng nhiều đời nay, đã cứu chữa cho hàng nghìn bệnh nhân khắp cả nước. Bài thuốc gia truyền Nguyễn Thị Thái được kế thừa, phát triển qua bao đời nay, bí quyết lâu đời của dân tộc Tày được lương y hồi sinh lại.
 • Được bào chế đun cô đặc liên tục trong 7 ngày đêm thành tinh chất cao nên cơ thể hấp thu dễ

DƯỢC LIỆU AN TOÀN 

Để đảm bảo hiệu quả điều trị cao thì dược liệu làm thuốc vô cùng quan trọng. Vậy nên nhà thuốc tuyệt đối không nhập dược liệu khô đã được bào chế sẵn ở thị trường mà trực tiếp đi tìm hái dược liệu trên rừng về và tự bào chế phơi sấy khô hay khử độc để đảm bảo dược tính tốt nhất và không dùng chất bảo quản. 

SỞ Y TẾ CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG

Nhà thuốc nam gia truyền Nguyễn Thị Thái được Sở y tế cấp phép khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Công nhận bài thuốc gia truyền.

VIDEO NÓI VỀ LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI

BÁO CHÍ NÓI VỀ lương y nguyễn thị thái

Lương y Nguyễn Thị Thái – Kho báu thuốc Nam của người Việt

Gần 20 năm cống hiến cho nghề, lương y Nguyễn Thị Thái ở Tỉnh Hà Giang được mọi người ví như kho thuốc Nam của người Việt. Với 30 bài thuốc gia truyền dân tộc Tày, chị đã cứu giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật nhờ thảo dược thiên nhiên.

Xem chi tiết

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái giữ gìn nghề thuốc nam truyền thống của dân tộc

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái là địa chỉ khám và cắt thuốc nhiều bệnh bằng thuốc Nam uy tín hơn 20 năm hoạt động với phương châm “Xem bệnh nhân như anh em trong gia đình”.

Xem chi tiết

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái giữ gìn nghề thuốc nam truyền thống của dân tộc

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái là địa chỉ khám và chữa nhiều bệnh bằng thuốc Nam uy tín hơn 20 năm hoạt động với phương châm “Xem bệnh nhân như anh em trong gia đình”.  Bằng những bài thuốc Nam cổ phương của cha ông để lại phòng khám sử dụng các thảo dược thiên nhiên để khắc phục  gây bệnh, đặc biệt các bệnh vô sinh hiếm muộn viêm nhiễm phụ khoa, tiêu độc tán u hay các bệnh hệ tiêu hóa khác….

Xem chi tiết

‘Bà Mụ’ Nguyễn Thị Thái điều trị bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn nức tiếng Hà Giang

Bài thuốc của lương y Nguyễn Thị Thái chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, trị tận gốc bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn giúp bệnh nhân hiện thực hóa ước mơ làm cha làm mẹ, hạnh phúc trọn vẹn

Xem chi tiết

 

Qua đây chúng tôi thành thực xin lỗi các bệnh nhân chưa được thuốc. Do lượng bệnh nhân đăng ký quá đông, để cắt được thuốc cần phải hỏi rõ tình trạng bệnh cụ thể của từng người để kê đơn làm thuốc đặc trị riêng. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng hỗ trợ mọi người sớm nhất có thể, mong mọị người thông cảm.

Và xin lưu ý: Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa hấp thu của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của nhà thuốc là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa.