Bài Thuốc đặc trị bệnh mất ngủ của người tày

THỜI SỰ: LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI – NGƯỜI LƯU GIỮ CÁC BÀI THUỐC CỔ TRUYỀN DÂN TỘC
(NGUỒN ĐÀI TRUYỀN HÌNH CÔNG AN NHÂN DÂN)

Lương y Nguyễn Thị Thái
Lương y Nguyễn Thị Thái

MẤT NGỦ LÀ GÌ ?

Mất ngủ là tình trạng khó đi vào giấc ngủ và khó duy trì giấc ngủ vào ban đêm, hoặc thức giấc sớm và không ngủ lại được trong thời gian tối thiểu là 1 tháng. Mất ngủ sẽ khiến người bệnh xoáy vào vòng luẩn quẩn suy nghĩ tiêu cực, hay lo âu, luôn cảm thấy cô đơn, dần dần bị trầm cảm, thần kinh suy nhược, giao tiếp xã hội kém. Nặng hơn sẽ làm hệ tim mạch, hệ thần kinh bị quá tải làm tăng nguy tai biến , đột quỵ.

TRIỆU CHỨNG BỆNH MẤT NGỦ

 • Khó ngủ vào ban đêm

 • Thức dậy vào ban đêm

 • Thức dậy quá sớm

 • Không cảm thấy thư giãn sau một đêm ngủ

 • Mệt mỏi ban ngày hoặc buồn ngủ

 • Khó chịu, trầm cảm hoặc lo lắng

 • Khó chú ý, tập trung vào các nhiệm vụ hoặc ghi nhớ

 • Những lo lắng liên tục về giấc ngủ

HẬU QUẢ CỦA MẤT NGỦ KÉO DÀI

. Gia tăng nguy cơ gặp tai nạn
 
. Nguy cơ bị đột quy tăng gấp 4 lần
 
. Giảm khả năng tập trung, trí nhớ giảm sút
 
. Ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và công việc
 
. Đau đầu thường xuyên, căng thẳng và dễ cáu gắt
 
. Nam giới mất ngủ sẽ giảm số lượng tinh trùng
 
. Tăng nguy cơ tai biến mạch máu não, tăng huyết áp
 
. Hay thấy đói về đêm, dễ mắc bệnh béo phì, tiểu đường

 

TẠI SAO BẠN SỬ DỤNG NHIỀU THUỐC TÂY Y, ĐÔNG Y VÀ TRỊ LIỆU MÀ VẪN CHƯA KHỎI?

Để điều trị Mất Ngủ hiệu quả không phải chỉ chữa triệu chứng – phần “ngọn” của bệnh, mà phải chữa ở tận căn nguyên của bệnh, ngoài ra bồi bổ tổng hòa Can, Tâm, Tỳ, Vị ĐEM LẠI HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH, TRÁNH TÁI PHÁT.

MẤT NGỦ – CĂN BỆNH VÔ HÌNH TÀN PHÁ SỨC KHỎE, TÂM HỒN CỦA BẠN

BÀI THUỐC CỦA LƯƠNG Y NHƯ LÀ MỘT MINH CHỨNG SỐNG CHO VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA THUỐC NAM ĐỐI VỚI NỀN Y HỌC.  

Theo lương y Nguyễn Thị Thái : “Mất ngủ theo Đông y còn gọi là chứng thất miên hoặc chứng Bất mị (Bất là không, mị là ngủ). Người bị mất ngủ, ngủ không ngon giấc là do tâm can bất ổn. Khi tâm chủ thần, can chủ nộ, tim khỏe mạnh, thần kinh tốt, lá gan bình hòa, tinh thần thư thái sẽ ngủ ngon giấc. Vậy nên để trị được bênh mất ngủ cần hiểu rõ căn nguyên gốc bệnh từng người và chữa đúng nguyên nhân đó thì bệnh mới khỏi được”

20 năm qua lương y Nguyễn Thị Thái ở tỉnh Hà Giang trở thành ân nhân của rất nhiều người bệnh trên cả nước thoát khỏi các bệnh MẤT NGỦ này. Bài thuốc gia truyền của chị đã giúp các bệnh nhân điều trị bệnh đơn giản an toàn mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí khi sử dụng các phương pháp khác.

187-1619605031-luong-y-1-1619604446.jpg

LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI ĐÃ NGHIÊN CỨU KẾT HỢP BÀI THUỐC GIA TRUYỀN VÀ Y HỌC HIỆN ĐẠI

 • Thuốc trực tiếp do lương y Nguyễn Thị Thái bào chế và kê đơn riêng cho từng người.
 • Là bài thuốc gia truyền nổi tiếng nhiều đời nay, đã cứu chữa cho hàng nghìn bệnh nhân khắp cả nước
 • Thuốc được bào chế từ thảo dược thiên nhiên
 • Được bào chế đun cô đặc liên tục trong 7 ngày đêm thành tinh chất cao nên cơ thể hấp thu dễ, đặc biệt là những bệnh nhân thể trạng yếu, dùng thuốc tây hay hóa xạ trị nhiều.

Mỗi tình trạng bệnh đều được lương y kê đơn cắt thuốc riêng

Để có được thành công đó, một phần do cách bào chế thuốc của lương y Nguyễn Thị Thái rất đặc biệt. Hiện nay, trước tốc độ phát triển của nền kinh tế thị trường, khi mà các công ty dược Việt Nam và thế giới ra sức sản xuất thực phẩm chức năng, viên hoàn, thì lương y Nguyễn Thị Thái vẫn giữ nguyên bản sắc thuốc dân tộc: sử dụng thuốc lá Nam sắc uống hoặc bào chế dạng cao thuốc đun thủ công đúng 7 ngày đêm để được tinh chất cao theo đúng phương pháp gia truyền. Với việc gìn giữ và bảo tồn những giá trị nguyên bản của thuốc Nam  lương y Nguyễn Thị Thái đã giúp cho hàng nghìn người thoát khỏi bệnh.

NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN NGUYỄN THỊ THÁI 

DƯỢC LIỆU AN TOÀN 

Để đảm bảo hiệu quả điều trị cao thì dược liệu làm thuốc vô cùng quan trọng. Vậy nên nhà thuốc tuyệt đối không nhập dược liệu khô đã được bào chế sẵn ở thị trường mà trực tiếp đi tìm hái dược liệu trên rừng về và tự bào chế phơi sấy khô hay khử độc để đảm bảo dược tính tốt nhất và không dùng chất bảo quản. 

SỞ Y TẾ CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG

Nhà thuốc nam gia truyền Nguyễn Thị Thái được Sở y tế cấp phép khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Công nhận bài thuốc gia truyền.

CÓ UY TÍN QUA BAO THẾ HỆ

Bài thuốc gia truyền Nguyễn Thị Thái được kế thừa, phát triển qua bao đời nay, bí quyết lâu đời của dân tộc Tày được lương y hồi sinh lại. Mỗi tình trạng bệnh được kê đơn cắt thuốc riêng để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

truyền hình NÓI VỀ lương y nguyễn thị thái

BÁO CHÍ NÓI VỀ lương y nguyễn thị thái

Lương y Nguyễn Thị Thái – Kho báu thuốc Nam của người Việt

Gần 20 năm cống hiến cho nghề, lương y Nguyễn Thị Thái ở Tỉnh Hà Giang được mọi người ví như kho thuốc Nam của người Việt. Với 30 bài thuốc gia truyền dân tộc Tày, chị đã cứu giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật nhờ thảo dược thiên nhiên.

Xem chi tiết

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái giữ gìn nghề thuốc nam truyền thống của dân tộc

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái là địa chỉ khám và cắt thuốc nhiều bệnh bằng thuốc Nam uy tín hơn 20 năm hoạt động với phương châm “Xem bệnh nhân như anh em trong gia đình”.

Xem chi tiết

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái giữ gìn nghề thuốc nam truyền thống của dân tộc

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái là địa chỉ khám và chữa nhiều bệnh bằng thuốc Nam uy tín hơn 20 năm hoạt động với phương châm “Xem bệnh nhân như anh em trong gia đình”.  Bằng những bài thuốc Nam cổ phương của cha ông để lại phòng khám sử dụng các thảo dược thiên nhiên để khắc phục nguyên nhân gây bệnh, đặc biệt các bệnh vô sinh hiếm muộn viêm nhiễm phụ khoa, tiêu độc tán u hay các bệnh hệ tiêu hóa khác….

Xem chi tiết

‘Bà Mụ’ Nguyễn Thị Thái cứu giúp bệnh nhân phụ khoa, vô sinh hiếm muộn nức tiếng Hà Giang

Bài thuốc của lương y Nguyễn Thị Thái chiết xuất từ thảo dược chuyên về viêm phụ khoa, vô sinh hiếm muộn giúp bệnh nhân hiện thực hóa ước mơ làm cha làm mẹ, hạnh phúc trọn vẹn

Xem chi tiết

Qua đây chúng tôi thành thực xin lỗi các bệnh nhân chưa được thuốc. Do lượng bệnh nhân đăng ký quá đông, để cắt được thuốc cần phải hỏi rõ tình trạng bệnh cụ thể của từng người để kê đơn làm thuốc riêng. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ mọi người sớm nhất có thể, mong mọị người thông cảm.

Và xin lưu ý: Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa hấp thu của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của nhà thuốc là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa .

HƯỚNG DẪN KHÁM CHỮA BỆNH CẮT THUỐC CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN TẠI NHÀ THUỐC

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân cả nước, bên cạnh việc tư vấn, khám và điều trị bệnh tại nhà thuốc, lương y Nguyễn Thị Thái còn hỗ trợ tư vấn trực tuyến và gửi thuốc qua đường bưu điện về tận nhà cho bệnh nhân ở xa.

Khám tại nhà thuốc

Với bệnh nhân ở khu vực Hà Giang hoặc bệnh nhân có điều kiện đến trực tiếp cơ sở của Nhà thuốc để được khám và kê đơn thuốc. Quý bệnh nhân có thể đặt lịch trước qua Tổng đài 0986 202 238

Tư vấn trực tiếp

Với bệnh nhân ở xa vui lòng liên hệ qua Tổng đài 0986 202 238 để được lương y Nguyễn Thị Thái trực tiếp tư vấn, giải đáp các vấn đề bệnh lý

Gửi thuốc qua đường bưu điện

Quý bệnh nhân ở xa đã lương y được khám và tư vấn (bệnh nhân lấy thuốc để điều trị tiếp…) có thể nhờ nhà thuốc gửi thuốc qua đường bưu điện. Thuốc được bọc, đóng gói kín đáo, có niêm phong.