Thời sự: Lương y Nguyễn Thị Thái – Người lưu giữ các bài thuốc cổ truyền dân tộc

 ( Nguồn: Đài truyền hình Công An Nhân Dân)

Lương Y Nguyễn Thị Thái – Giám đốc phòng chẩn trị YHCT 

NIỀM TIN CHO BỆNH NHÂN U PHỔI, UNG THƯ PHỔI 

BÀI THUỐC GIA TRUYỀN CỦA NGƯỜI TÀY

Ung thư phổi là một trong những ung thư đứng hàng đầu và là nguyên nhân gây tử vong cao nhất trong các bệnh nhân ung thư. Nếu phát hiện sớm và điều trị đúng phác đồ thì tỉ lệ khỏi bệnh thành công cao. Hy vọng có thể truyền tải thông điệp UNG THƯ KHÔNG PHẢI LÀ CHẾT và cứu chữa được nhiều bệnh nhân hơn.

Lương Y chia sẻ:” Cách tiêu u phổi, hỗ trợ chữa ung thư đã lưu truyền nhiều đời nay ở Hà Giang, vùng đất chủ yếu là đồi núi có hàng nghìn các cây thuốc quý hiếm mà không nơi đâu có được. Những người đi trước của dòng họ tôi đã không ngừng nghiên cứu để mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân, nên tôi rất vinh dự và tự tin khi được kế thừa bài thuốc chữa bệnh ung thư quái ác này để được mang lại sự sống và hy vọng sống cho nhiều bệnh nhân hơn nữa”

LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI ĐÃ NGHIÊN CỨU KẾT HỢP  BÀI THUỐC GIA TRUYỀN NHIỀU ĐỜI VÀ KIẾN THỨC Y HỌC HIỆN ĐẠI  ĐỂ TẠO RA CAO THUỐC TIÊU ĐỘC TÁN U 

  • Thuốc trực tiếp do lương y Nguyễn Thị Thái bào chế và kê đơn riêng cho từng người.
  • Bài thuốc đã đúc kết sử dụng các loại thảo dược quý hiếm vùng Hà Giang, đặc biệt có nhiều vị thuốc bí truyền của dân tộc Tày, từ đó giúp tiêu độc tán u. Đặc biệt khi kết hợp với các phương pháp điều trị ung thư phổi hiện đại sẽ giúp hỗ trợ nhau, đảm bảo tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch của người bệnh.
  • Được bào chế theo phương pháp gia truyền: đun cô đặc liên tục trong 7 ngày đêm thành tinh chất cao nên cơ thể hấp thu dễ, đặc biệt là những bệnh nhân thể trạng yếu, dùng thuốc tây hay hóa xạ trị nhiều.

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA BÀI THUỐC 

  • Đối với bệnh nhân ở giai đoạn đầu của bệnh khi kích thước u còn nhỏ: Uống thuốc làm tiêu u, giảm kích thước u, giảm các triệu chứng. Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư. Sau thời gian điều trị liên tục, bệnh nhân đi chụp chiếu lại sẽ thấy kích thước khối u nhỏ đi.
  • Đối với bệnh nhân ở giai đoạn sau khi can thiệp tây y: Thuốc này vừa giúp cân bằng cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giúp nâng cao chính khí, vừa có tác dụng hạn chế di căn xa, vừa có tác dụng kiểm soát khối u rất tốt.
  • Đối với bệnh nhân đã và đang thực hiện hóa trị liệu, xạ trị liệu: Bài thuốc có tác dụng làm giảm tác hại của hóa xạ trị, tăng cường thể trạng, tăng cường miễn dịch, khống chế tế bào ung thư di căn gần, hạn chế di căn xa, kiểm soát khối u rất tốt. Thuốc giúp củng cố sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, phối hợp với y học hiện đại để giúp người bệnh chữa bệnh một cách tốt nhất. Vậy nên ở gia đoạn này nên phối hợp đông y và tây y ung thư để đạt hiệu quả cao nhất. 
luong-y-nguyen-thi-thai (126)

Mỗi tình trạng bệnh đều được lương y kê đơn cắt thuốc riêng

Để có được thành công đó, một phần do cách bào chế thuốc của lương y Nguyễn Thị Thái rất đặc biệt. Hiện nay, trước tốc độ phát triển của nền kinh tế thị trường, khi mà các công ty dược Việt Nam và thế giới ra sức sản xuất thực phẩm chức năng, viên hoàn, thì lương y Nguyễn Thị Thái vẫn giữ nguyên bản sắc thuốc dân tộc: sử dụng thuốc lá Nam sắc uống hoặc bào chế dạng cao thuốc đun thủ công đúng 7 ngày đêm để được tinh chất cao theo đúng phương pháp gia truyền. Với việc gìn giữ và bảo tồn những giá trị nguyên bản của thuốc Nam  lương y Nguyễn Thị Thái đã giúp cho hàng nghìn người thoát khỏi bệnh.

NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN NGUYỄN THỊ THÁI 

DƯỢC LIỆU AN TOÀN 

Để đảm bảo hiệu quả điều trị cao thì dược liệu làm thuốc vô cùng quan trọng. Vậy nên nhà thuốc tuyệt đối không nhập dược liệu khô đã được bào chế sẵn ở thị trường mà trực tiếp đi tìm hái dược liệu trên rừng về và tự bào chế phơi sấy khô hay khử độc để đảm bảo dược tính tốt nhất và không dùng chất bảo quản. 

SỞ Y TẾ CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG

Nhà thuốc nam gia truyền Nguyễn Thị Thái được Sở y tế cấp phép khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Công nhận bài thuốc gia truyền.

CÓ UY TÍN QUA BAO THẾ HỆ

Bài thuốc gia truyền Nguyễn Thị Thái được kế thừa, phát triển qua bao đời nay, bí quyết lâu đời của dân tộc Tày được lương y hồi sinh lại. Mỗi tình trạng bệnh được kê đơn cắt thuốc riêng để đảm bảo hiệu quả cao nhất.
luong-y-nguyen-thi-thai (125)

VIDEO NÓI VỀ lương y nguyễn thị thái

BÁO CHÍ NÓI VỀ lương y nguyễn thị thái

Lương y Nguyễn Thị Thái – Kho báu thuốc Nam của người Việt

Gần 20 năm cống hiến cho nghề, lương y Nguyễn Thị Thái ở Tỉnh Hà Giang được mọi người ví như kho thuốc Nam của người Việt. Với 30 bài thuốc gia truyền dân tộc Tày, chị đã cứu giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật nhờ thảo dược thiên nhiên.

Xem chi tiết

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái giữ gìn nghề thuốc nam truyền thống của dân tộc

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái là địa chỉ khám và cắt thuốc nhiều bệnh bằng thuốc Nam uy tín hơn 20 năm hoạt động với phương châm “Xem bệnh nhân như anh em trong gia đình”.

Xem chi tiết

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái giữ gìn nghề thuốc nam truyền thống của dân tộc

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái là địa chỉ khám và chữa nhiều bệnh bằng thuốc Nam uy tín hơn 20 năm hoạt động với phương châm “Xem bệnh nhân như anh em trong gia đình”.  Bằng những bài thuốc Nam cổ phương của cha ông để lại phòng khám sử dụng các thảo dược thiên nhiên để khắc phục  gây bệnh, đặc biệt các bệnh vô sinh hiếm muộn viêm nhiễm phụ khoa, tiêu độc tán u hay các bệnh hệ tiêu hóa khác….

Xem chi tiết

‘Bà Mụ’ Nguyễn Thị Thái điều trị bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn nức tiếng Hà Giang

Bài thuốc của lương y Nguyễn Thị Thái chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, trị tận gốc bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn giúp bệnh nhân hiện thực hóa ước mơ làm cha làm mẹ, hạnh phúc trọn vẹn

Xem chi tiết

Qua đây chúng tôi thành thực xin lỗi các bệnh nhân chưa được thuốc. Do lượng bệnh nhân đăng ký quá đông, để cắt được thuốc cần phải hỏi rõ tình trạng bệnh cụ thể của từng người để kê đơn làm thuốc đặc trị riêng. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng hỗ trợ mọi người sớm nhất có thể, mong mọị người thông cảm.

Và xin lưu ý: Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa hấp thu của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của nhà thuốc là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa.