Điều trị ung thư phổi bằng thuốc cổ truyền

Ung thư phổi là một căn bệnh ung thư có số lượng người mắc rất lớn. Có nhiều tác nhân gây ra từ gen di truyền cho đến nguyên nhân do hút thuốc lá, sinh sống và làm việc trong điều kiện không khí ô nhiễm,… Rất nhiều người phát hiện ung thư trễ và khi điều trị ung thư phổi đã không còn kịp thời.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp điều trị ung thư phổi được nhiều người sử dụng. Là kết quả nguyên cứu thành công với sự kết hợp giữa điều trị Tây y và điều trị cổ truyền của Lương y Nguyễn Thị Thái nổi tiếng khắp cả nước.

Ung thư phổi – Căn bệnh cướp đi nhiều sinh mạng

Ung thư phổi hay còn gọi là ung thư phế quản. Theo đó, trong phổi tồn tại một khối u ác tính phát triển từ biểu mô phế quản, tiểu phế quản, phế nang hoặc các tuyến phế nang. Ung thư phổi thường gặp nhất trên thế giới và có tỷ lệ tử vong cao. Rất nhiều nguyên nhân gây ra ung thư phổi từ khói thuốc lá, ô nhiễm môi trường đến ô nhiễm phóng xạ, do di truyền,…

Ung thư phổi cũng tương tự các loại ung thư khác với nhiều triệu chứng nhận biết (tuy nhiên dễ nhầm lẫn với các bệnh khác) như: ho, khó thở, đau tức ngực, khàn tiếng, bị hạch ở cổ, bị sụt cân không rõ nguyên nhân,…

Hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau để chẩn đoán và điều trị ung thư phổi. Thông thường để chẩn đoán có thể sử dụng phương pháp: Chụp X-quang ngực, cắt lớp vi tính lồng ngực, nội soi phế quản, mô bệnh học, các chất chỉ điểm,…

 

Cơ hội nào khi điều trị ung thư phổi?

Điều trị ung thư phổi hiện nay chủ yếu sử dụng phương pháp xạ trị và hóa trị. Đây là 2 phương pháp được xem là tốt nhất trong điều trị ung thư sử dụng Y học hiện đại. Tuy nhiên, đa phần các phương pháp chỉ hiệu quả tốt với những người phát hiện sớm. Ở giai đoạn muộn hơn rất khó để điều trị tận gốc, do đó bệnh nhân có thể thường sẽ chỉ kéo dài thời gian sống.

Tuy nhiên, UNG THƯ KHÔNG PHẢI LÀ CHẾT, khi phát hiện ung thư, người mắc cần tỉnh táo và tìm các phương pháp hỗ trợ. Đặc biệt tinh thần lạc quan là một tín hiệu tốt nhất khi điều trị ung thư phổi.

Bên cạnh việc chữa trị ung thư phổi bằng Tây Y, một số lượng lớn người điều trị chọn hình thức điều trị ung thư phổi bằng Y học cổ truyền với nhiều bài thuốc gia truyền hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt.

Sử dụng thuốc gia truyền điều trị ung thư phổi?

Bài thuốc gia truyền là bài thuốc được truyền từ đời này sang đời khác. Đặc biệt qua các đời ngày càng được nghiên cứu ứng dụng tốt khi điều trị ung thư phổi. Sử dụng thuốc điều trị ung thư phổi bằng thảo dược không gây ra các vấn đề tác dụng phụ như hóa trị và xạ trị. Do đó mà người bệnh cũng hoàn toàn yên tâm.

Bài thuốc gia truyền được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên, thảo dược bí truyền được lưu giữ qua nhiều đời . Tỉnh có nhiều loại thảo dược quý hiếm và được bào chế thành các loại thuốc điều trị ung thư phổi nổi tiếng là Hà Giang. Với địa hình đồi núi với lượng lớn người dân tộc Tày sinh sống, nơi đây thể hiện nét đặc trưng và là “kho báu” lưu giữ nhiều bài thuốc quý hiếm hỗ trợ chữa trị ung thư hiện nay.

Lương y Nguyễn Thị Thái – Người nắm giữ bài thuốc cổ truyền điều trị ung thư phổi hiệu quả

Lương y Nguyễn Thị Thái là người đã tìm hiểu, đồng thời tiếp nhận các bài thuốc gia truyền nổi tiếng của ông cha để bào chế ra bài thuốc có tác dụng điều trị ung thư phổi. Từ đó cứu sống được hàng ngàn bệnh nhân khắp cả nước.

Được nghiên cứu kết hợp giữa y học hiện đại và cổ truyền

Bài thuốc mà lương y Nguyễn Thị Thái đã đúc kết sử dụng các thành phần trong các loại thảo dược quý hiếm vùng Hà Giang, đặc biệt có nhiều vị thuốc bí truyền của dân tộc Tày, từ đó giúp tiêu độc tán u. Đặc biệt khi kết hợp với các phương pháp điều trị ung thư phổi hiện đại sẽ giúp hỗ trợ nhau, đảm bảo tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch của người bệnh.

Theo đó, lương y Nguyễn Thị Thái sẽ tiến hành bào chế thuốc bằng cách cô đặc liên tục trong thời gian dài các tinh chất cao giúp cho cơ thể của người bệnh dễ dàng hấp thu. Đặc biệt tăng cường sức khỏe và sức chịu đựng khi tiến hành hóa trị hay xạ trị.

Cơ chế tác dụng của thuốc như thế nào?

Thuốc tác dụng đến người bệnh tùy theo từng giai đoạn phát triển của bệnh. 

Ở giai đoạn đầu khi khối u có kích thước nhỏ: việc uống thuốc của lương y Nguyễn Thị Thái giúp tiêu độc, tán u, giảm kích thước của u,… ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển. Điều trị theo lộ trình và thăm khám lại để biết tình trạng bệnh thuyên giảm.

Ở giai đoạn cần can thiệp hóa trị, xạ trị: khi đó cơ thể bệnh nhân dễ yếu, không chịu được việc hóa trị xạ trị sẽ phá vỡ hệ miễn dịch của người bệnh. Uống thuốc giúp tăng thể trạng, tăng cường miễn dịch, giúp kiểm soát khối u và hạn chế di căn.

Ở giai đoạn di căn và đang hóa trị xạ trị: uống thuốc giúp hệ miễn dịch được bảo vệ. Củng cố sức khỏe và nâng cao sức đề kháng. Đặc biệt phối hợp sử dụng thuốc của Lương y Nguyễn Thị Thái kết hợp với thuốc tây Y để trị ung thư được hiệu quả nhất.

Điều đặc biệt tạo nên thượng hiệu thuốc nam gia truyền Nguyễn Thị Thái là toàn bộ dược liệu được tự tay nhà thuốc thu hái về bào chế, cất giữ cẩn thận không cho chất bảo quản nên đảm bảo dược tính thuốc tốt nhất và không tác dụng phụ, giúp mang lại hiệu quả nhanh tring quá trình sử dụng thuốc điều trị bệnh.

Lương y kê đơn cắt thuốc riêng cho từng người

Tùy thuộc vào thể trạng và giai đoạn phát triển ung thư của từng người mà lương y sẽ kê đơn khác nhau. Đặc biệt do việc sử dụng các bài thuốc dành riêng cho mỗi người nên hoàn toàn phù hợp và tỷ lệ đáp ứng thuốc rất cao.

Hơn nữa, việc sử dụng và kê đơn cắt thuốc riêng cho từng người được xem là cái tâm cái tình của nghề. Qua đó hỗ trợ và giúp được hàng ngàn người khỏi bệnh nhờ điều trị ung thư phổi và không còn tái phát, không còn phát hiện tế bào ung thư khi tái khám.

Việc giữ gìn nguyên bản bài thuốc Nam điều trị ung thư phổi của Lương y Nguyễn Thị Thái đã giúp cứu sống hàng ngàn người, giúp cho họ thoát khỏi căn bệnh quái ác ung thư phổi gây ra. Hãy liên hệ ngay với Lương y Nguyễn Thị Thái để được tư vấn chi tiết nhất.

Lưu ý nhỏ: Qua đây Nhà thuốc thành thực xin lỗi các bệnh nhân chưa nhận được thuốc. Do lượng bệnh nhân đăng ký quá đông, để cắt được thuốc cần phải hỏi rõ tình trạng bệnh cụ thể của từng người để kê đơn làm thuốc đặc trị riêng. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng hỗ trợ mọi người sớm nhất có thể, mong mọị người thông cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *