SINH CON THEO Ý MUỐN

Thời sự: ANTV | LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI
(Nguồn đài truyền hình công an nhân dân)

Lương Y Nguyễn Thị Thái

“Đối với nhiều cặp vợ chồng thì việc sinh con trai hay con gái không quan trọng mà quan trọng là trời đã ban cho mình những đứa con. Nhưng như ông cha ta có câu”có nếp có tẻ” là điều tuyệt vời nhất vì phong tục tập quán của người Việt mình từ xưa đến nay vẫn là “thuyền theo lái, gái theo chồng” và ai cũng mong về già được ở bên cạnh con cái, hiểu được điều đó nên nhiều cặp vợ chồng đã lựa chọn bài thuốc SINH CON THEO TRAI của nhà thuốc để có niềm vui trọn vẹn hơn. Mình thực sự tự hào và vui sướng khi góp phần mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho các gia đình, điều mà những người làm Thầy Thuốc như mình luôn mong muốn.”

132044077_443120786721907_9013110673628826665_n

Lương Y chia sẻ:” Bài thuốc sinh con trai từ các dược liệu dân tộc ở Hà Giang, vùng đất chủ yếu là đồi núi có hàng nghìn các cây thuốc quý hiếm mà không nơi đâu có được. Những người đi trước của dòng họ tôi đã không ngừng nghiên cứu để mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân, nên tôi rất vinh dự và tự tin khi được kế thừa bài thuốc giúp sinh con trai này để giúp được ngày càng nhiều gia đình có hạnh phúc trọn vẹn hơn”

BÀI THUỐC SINH CON TRAI THEO KHOA HỌC CÓ TỈ LỆ THÀNH CÔNG CAO DO KẾT HỢP 3 YẾU TỐ SAU

1. THUỐC CHO CHỒNG UỐNG LÀM TĂNG SỐ LƯỢNG VÀ CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG Y

  •  Hỗ trợ sinh con trai quan trọng nhất là cho chồng uống thuốc để làm tăng rõ rệt chất lượng và số lượng tinh trùng Y, giảm tinh trùng X.
  • Ngoài ra thuốc uống cho chồng còn hỗ trợ làm tăng sinh lý nam như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

3. THUỐC NGÂM CHO VỢ LÀM KIẾM HÓA MÔI TRƯỜNG TỬ CUNG

Cho vợ ngâm thuốc kiềm hóa tử cung. Mục đích để tạo môi trường kiềm cho tinh trùng Y và phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa, thuận lợi cho sự di chuyển và độ khỏe của tinh trùng Y.

2. THỤ THAI VÀO NGÀY RỤNG TRỨNG

_Thụ thai sinh con trai vào ngày rụng trứng. Do tinh trùng Y (Sinh con trai) bơi nhanh hơn tinh trùng X, nhưng tuổi thọ của tinh trùng Y lại thấp. Vì vậy thụ thai tại thời điểm rụng trứng giúp nhiều tinh trùng Y nhanh tới gặp trứng hơn. Qua đó giúp tăng xác suất để thụ thai con trai cao nhất.
_Nếu chu kỳ kinh của vợ đều thì tính được ngày rụng trứng để đẻ con trai theo công thức sau 16 ngày bắt đầu từ ngày có kinh nguyệt đầu tiên, còn nếu chu kỳ rối loạn có thể sử dụng que thử rụng trứng hoặc đi siêu âm). Và vợ chồng nên kiêng quạn hệ trước ngày rụng trứng 4-5 ngày để dễ thụ thai hơn)

Cách sinh con trai này áp dụng tốt đối với những cặp vợ chồng sinh sản bình thường, còn nếu gia đình nào gặp vấn đề về sinh sản khó thụ thai thì nên nói rõ tình trạng cho nhà thuốc để lên phác đồ điều trị riêng.

CHẾ ĐỘ ĂN CHO CHỒNG VÀ VỢ ĐỂ HÕ TRỢ SINH CON TRAI

“ĂN GÌ SINH CON TRAI?” Là thắc mắc của rất nhiều bạn đang mong muốn có con trai. Liệu chế độ ăn có ảnh hưởng đến giới tính em bé hay không?
Chế độ ăn không phải là yếu tố quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến giới tính em bé, nhưng nó ảnh hưởng gián tiếp 1 phần như sau:
* Chế độ ăn uống của chồng: Ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng. Nếu tinh dịch đậm đặc thì số lượng tinh trùng Y(Sinh con trai) sẽ nhiều hơn số lượng tinh trùng X (Sinh con gái).
* Chế độ ăn của người vợ ảnh hưởng đến môi trường (PH) âm đạo: “Tinh trùng Y (sinh con trai) yêu thích môi trường kiềm có PH 8-9. Đồng thời môi trường kiềm cũng là khắc tinh đối với tinh trùng X (Sinh con gái). Vì vậy, để sinh con trai, người vợ nên áp dụng chế độ ăn uống để điều chỉnh PH âm đạo sang PH kiềm.

1. THỰC PHẨM CHO CHỒNG ĂN ĐỂ TĂNG TINH TRÙNG Y- TĂNG KHẢ NĂNG SINH CON TRAI

* Thực phẩm giàu kẽm – Nguyên liệu để sản xuất tinh trùng: Hàu, mầm lúa mì, các loại thịt đỏ (thịt bò, gan, cừu, chó…).
* Thực phẩm nhiều Vitamin E: Khoai lang, cải xanh, cà chua…các loại dầu thực vật: dầu hướng dương, dầu mầm lúa mì…
* Thực phẩm nhiều vitamin (multi vitamin): rau củ quả, trái cây.
* Thảo dược bổ dương, sinh tinh: Nấm ngọc cẩu, cây tầm gửi gạo tía, dâm dương hoắc, nhục thung dung, thỏ ty tử….

2. Thực phẩm vợ nên ăn để TẠO MÔI TRƯỜNG KIỀM-HỖ TRỢ SINH CON TRAI

* Thực phẩm giàu Natri: Hải sản, các loại gia vị: Muối ăn, mù tạc, đinh hương, ớt bột, thì là, hạt tiêu, bột nghệ, bột cà ri…bánh pudding, nước cốt dừa, nước ép hoa quả, salad, đồ đóng hộp….đều là các thực phẩm giàu Natri.

images (1)

* Thực phẩm giàu Kali tự nhiên có rất nhiều trong các loại thực phẩm hoa quả, rau củ: Mùi tây, mơ khô, khoai tây, chuối, cà chua, cà rốt, củ cải đường, các loại đậu, nước cam…

tải xuống (1)

Xin lưu ý lại là những chế độ ăn trên chỉ là thực đơn hằng ngày hỗ trợ 1 phần nhỏ đến SINH CON TRAI chứ không mang yếu tố quyết định. Để đảm bảo tỉ lệ SINH CON TRAI thành công cao nhất, mọi người nên áp dụng cơ sở khoa học kết hợp với sử dụng các bài thuốc uy tín chất lượng đã được kiểm định và nhiều người biết tới.

BÀI THUỐC CỦA LƯƠNG Y NHƯ LÀ MỘT MINH CHỨNG SỐNG CHO VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA THUỐC NAM ĐỐI VỚI NỀN Y HỌC DÂN TỘC

20 năm qua lương y Nguyễn Thị Thái ở tỉnh Hà Giang trở “mẹ” của hàng trăm đứa con, thành ân nhân của rất nhiều người bệnh trên cả nước

khách hàng nói về lương y nguyễn thị thái

VIDEO NÓI VỀ lương y nguyễn thị thái

BÁO CHÍ NÓI VỀ lương y nguyễn thị thái

Lương y Nguyễn Thị Thái – Kho báu thuốc Nam của người Việt

Gần 20 năm cống hiến cho nghề, lương y Nguyễn Thị Thái ở Tỉnh Hà Giang được mọi người ví như kho thuốc Nam của người Việt. Với 30 bài thuốc gia truyền dân tộc Tày, chị đã cứu giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật nhờ thảo dược thiên nhiên.

Xem chi tiết

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái giữ gìn nghề thuốc nam truyền thống của dân tộc

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái là địa chỉ khám và cắt thuốc nhiều bệnh bằng thuốc Nam uy tín hơn 20 năm hoạt động với phương châm “Xem bệnh nhân như anh em trong gia đình”.

Xem chi tiết

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái giữ gìn nghề thuốc nam truyền thống của dân tộc

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái là địa chỉ khám và chữa nhiều bệnh bằng thuốc Nam uy tín hơn 20 năm hoạt động với phương châm “Xem bệnh nhân như anh em trong gia đình”.  Bằng những bài thuốc Nam cổ phương của cha ông để lại phòng khám sử dụng các thảo dược thiên nhiên để khắc phục  gây bệnh, đặc biệt các bệnh vô sinh hiếm muộn viêm nhiễm phụ khoa, tiêu độc tán u hay các bệnh hệ tiêu hóa khác….

Xem chi tiết

‘Bà Mụ’ Nguyễn Thị Thái điều trị bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn nức tiếng Hà Giang

Bài thuốc của lương y Nguyễn Thị Thái chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, trị tận gốc bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn giúp bệnh nhân hiện thực hóa ước mơ làm cha làm mẹ, hạnh phúc trọn vẹn

Xem chi tiết