Giới thiệu

Nhà Thuốc Nam Gia Truyền Nguyễn Thị Thái

Tọa lạc tại Xóm 1, Thôn Minh Tiến, xã Quang Minh, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, Nhà Thuốc Nam Gia Truyền Nguyễn Thị Thái không chỉ là điểm đến chữa bệnh bằng phương pháp truyền thống mà còn là biểu tượng của niềm tin và hy vọng cho hàng nghìn bệnh nhân trải dài từ vùng núi cao tới khắp mọi miền của Tổ quốc.

Lịch Sử Hình Thành và Sứ Mệnh

Nhà thuốc kế thừa trí tuệ và tâm huyết của những lang y có tiếng từ Vị Xuyên, Hà Giang, nơi mà bà và mẹ của Lương Y Nguyễn Thị Thái đã từng là những người tiên phong trong việc chữa lành bằng thuốc nam. Lương Y Nguyễn Thị Thái, với sự tận tâm và đam mê, đã không ngừng nghiên cứu và phát triển những bài thuốc gia truyền, mang lại sự sống mới cho những mảnh đời bệnh tật với các vấn đề vô sinh hiếm muộn, viêm nhiễm phụ khoa, dạ dày, đại tràng, xương khớp, tiêu u.

Zalo

Phương Pháp Điều Trị Đặc Trưng

Độc đáo trong phương pháp điều trị, Lương Y Nguyễn Thị Thái luôn đặt việc hiểu biết sâu sắc về tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân lên hàng đầu. Dựa trên kết quả khám và kết luận của Tây y, nhà thuốc bốc thuốc theo đúng tình trạng bệnh, đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất. Thuốc dưới dạng lá đun uống và cao cô đặc không chỉ tiện lợi, thẩm thấu nhanh mà còn đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ, 100% không chứa chất bảo quản.

Zalo
Dạng thuốc lá đun uống
Zalo
Dạng thuốc cao cô đặc

Vinh Danh và Ghi Nhận

Sự tận tụy và hiệu quả điều trị của Nhà Thuốc Nam Gia Truyền Nguyễn Thị Thái đã được ghi nhận qua hàng loạt giải thưởng uy tín:

2019 : Top 100 thương hiệu được tin dùng nhất Asia.

2020 : Lương y nổi tiếng lừng danh đất Việt.

2021 : Thương hiệu Đông Y tiêu biểu vì sức khỏe nhân dân.

2022 : Lương Y tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh và Hội Viên xuất sắc trong 30 năm xây dựng và phát triển hội Đông y tỉnh Hà Giang.

2023 & 2024 : Sản phẩm dịch vụ chất lượng Asean và nhận bằng khen từ Chủ tịch tỉnh Hà Giang về thành tích xuất sắc trong phát triển kinh tế – xã hội và sản phẩm dịch vụ chất lượng cao ASEAN, vinh dự được trao tại Singapore.

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

Qua từng bằng khen và giải thưởng, Nhà Thuốc Nam Gia Truyền Nguyễn Thị Thái không chỉ khẳng định được vị thế và uy tín trong lòng dân chúng mà còn thể hiện sứ mệnh vững chắc của mình trong việc bảo tồn và phát triển y học truyền thống Việt Nam. Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa y học cổ truyền và kỹ thuật tiên tiến là bí quyết giúp nhà thuốc không chỉ chữa lành bệnh tật mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo

Kết Nối và Sẻ Chia

Nhà Thuốc Nam Gia Truyền Nguyễn Thị Thái mở rộng cánh cửa chào đón mọi người không chỉ để chữa bệnh mà còn để học hỏi và chia sẻ kiến thức về bảo vệ sức khỏe theo cách tự nhiên nhất. Với mong muốn đem đến một cộng đồng khỏe mạnh, nhà thuốc không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu và phát triển, đồng thời tận tâm trong từng bài thuốc, từng liệu pháp điều trị.

Thông Tin Liên Hệ

Để biết thêm thông tin và nhận sự tư vấn trực tiếp từ Lương Y Nguyễn Thị Thái, mọi người có thể liên hệ qua:

Địa chỉ: Xóm 1, Thôn Minh Tiến, xã Quang Minh, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang

Số điện thoại: 0844481888 – 0842221028

Nhà Thuốc Nam Gia Truyền Nguyễn Thị Thái không chỉ là điểm đến chữa bệnh mà còn là biểu tượng của sự kiên trì, đam mê và tận tâm. Mỗi bài thuốc, mỗi liệu pháp không chỉ là sự kết tinh của tri thức y học truyền thống mà còn chứa đựng tình yêu và niềm tin vô bờ bến vào sức mạnh của tự nhiên. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt mà Nhà Thuốc Nam Gia Truyền Nguyễn Thị Thái mang lại, nơi sức khỏe và hạnh phúc được nâng niu từng ngày.